Các điều khoản sử dụng khi đặt hoa

Những điều khoản sử dụng quy định việc sử dụng của quý khách đối với trang web của Ciaoflora, tại địa chỉ: www.hoatangle.vn. Việc quý khách sử dụng trang web này có nghĩa là quý khách chấp thuận những điều khoản này.

Ciaoflora có thể sửa đổi các điều khoản này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng quý khách hiểu rõ về “Các điều khoản sử dụng” mới nhất của chúng tôi.

CÁC ĐIỀU KHOẢN CHÍNH

1. Theo quy định của pháp luật, tiền tệ mặc định trên website là Đồng Việt Nam. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu điều này gây ra sự bất tiện cho quý khách từ nước ngoài. 
• Đối với quý khách ở Việt Nam, lựa chọn các phương thức thanh toán qua thẻ ATM, tiền mặt,… tiền thanh toán là Đồng Việt Nam.
• Đối với quý khách ở nước ngoài và sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng hoặc Paypal, tiền thanh toán sẽ tự động chuyển sang USD, đã gồm thuế và phí chuyển đổi ngoại tệ (sẽ tự động chuyển đổi qua USD cho tất cả các loại tiền khác)

2. Giá hiển thị trên website chưa bao gồm thuế VAT 10%. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về P. Kế Toán sau khi hoàn thành đặt hàng để Ciaoflora xuất hóa đơn tài chính. Từ 1/8/2019, chúng tôi đã ngưng sử dụng hóa đơn giấy và phát hành Hóa Đơn Điện Tử cho tất cả các đơn hàng.

3. Khi truy cập vào website và mua hàng, khách hàng phải đảm bảo đủ 16 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

4. Ciaoflora có quyền từ chối thực hiện đơn hàng trong một số trường hợp xét thấy khả năng rủi ro cao, đặc biệt là trong thanh toán trực tuyến. Trong những trường hợp này, Ciaoflora sẽ hoàn tiền cho khách hàng theo phương thức khách hàng đã sử dụng để đặt hàng và thanh toán. (Lưu ý: Chúng tôi có quyền cung cấp/hoặc không cung cấp lý do cho những trường hợp này).

5. Việc thanh toán đơn hàng bắt buộc phải được thực hiện trước thời điểm giao hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp giao dịch thanh toán không thành công, dẫn đến việc chậm trễ thực hiện đơn hàng. Xin xem thêm các phương thức thanh toán tại đây. Trong trường hợp khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp, Ciaoflora chấp nhận thanh toán trả sau có điều kiện. Việc chấp nhận này sẽ được Văn Phòng Điều Hành quyết định.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

1. Tất cả những sản phẩm quý khách nhìn thấy trên website này là những sản phẩm của CiaoFlowers, được Ciaoflora thực hiện và chụp mẫu. Là một dịch vụ điện hoa uy tín, Ciaoflora luôn cam kết rằng tất cả các sản phẩm hoa khi thiết kế thực tế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora và hình mẫu này.

2. Hoa tươi nguyên liệu được Ciaoflora sử dụng luôn là loại hoa có chất lượng tốt nhất và sử dụng ngay trong ngày để đảm bảo thời gian tươi lâu nhất.

3. Đội ngũ nhân viên Ciaoflora có tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn lịch sự, ân cần và niềm nở với khách hàng.

4. Nghệ nhân cắm hoa được đào tạo lành nghề, có khả năng mỹ thuật và sức sáng tạo không ngừng.

Do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết nên hoa thực tế khi cắm có sự thay đổi chút ít so với hình ảnh đăng tải trên website và catalogue. Khi không có loại hoa theo mẫu vào lúc thực hiện đặt hàng, Ciaoflora sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự.

Với các loại hoa trong danh mục chia buồn, việc thay đổi có thể sẽ được áp dụng tùy theo phong tục của từng địa phương mà không cần thông báo trước.

Trong thời gian cao điểm, các dịp Lễ (14/2, 8/3, Ngày của Mẹ, ngày của Cha, 20/10, 20/11, Giáng Sinh…), Tết (trước và sau 5 ngày), chính sách thay thế có thể sẽ dược áp dụng cho các sản phẩm mà không cần báo trước, sẽ có một số điều chỉnh phù hợp về loại hoa, bình, chậu hoặc phụ liệu khác khi không có hàng vào thời điểm giao hoa. Những trường hợp này, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm thay thế sẽ luôn tương đương hoặc cao hơn sản phẩm đã đặt.

Mọi khiếu nại cần được phản ánh trong thời gian 24 giờ tính từ thời điểm giao hàng và gửi khiếu nại về hotro@hoatangle.vn.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - BẢO MẬT

Để đảm bảo đơn hàng được chuyển phát đúng theo yêu cầu, tất cả các thông tin bắt buộc phải điền vào trong mẫu đơn hàng phải được cung cấp đầy đủ và chính xác, đặc biệt là số điện thoại liên hệ của người nhận. Trừ một số yêu cầu giấu tên và bất ngờ (có ghi rõ trong mục thông tin thêm), với hầu hết các đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ gọi điện báo trước với người nhận để sắp xếp lịch hẹn giao hoa/quà; xác minh lại địa chỉ và đường đi… Các quy định về chính sách giao hàng và bảo mật, xin quý khách nhấp chuột vào liên kết bên dưới để tham khảo.

– Quý khách xem chi tiết các điều khoản giao hàng tại đây
– Các điều khoản bảo mật, xin quý khách tham khảo tại đây.

THƯƠNG HIỆU & SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Thương hiệu Ciaoflora (Chuyển trọn yêu thương), Ciaoflora (Deliver flowers but love) và Điện Hoa Việt Nam thuộc sở hữu của Ciaoflora, đã được đăng ký và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (với số văn bằng bảo hộ lần lượt là: 4-0188369-000, 4-0188370-000 và 4-0154930-000).

Tất cả các hình ảnh hoa thành phẩm trên website là tài sản của của Ciaoflora. Mọi hành vi sao chép – sử dụng trái phép là vi phạm pháp luật.

Interflora, Interflora logoes and slogans are registered by Interflora Pacific Unit . Interflora Pacific Unit was established in New Zealand in 1935 when it held its first meeting in Wellington. It is linked to Interflora Incorporated now based in Chicago, U.S.A., which was established in 1946 to link Interflora British Unit (formed 1923), Fleurop, Europe (1927) and F.T.D. U.S.A. (1910).

Ciaoflora là một công ty thành viên của Interflora toàn cầu với số hiệu 292, thuộc sự quản lý của Interflora Thái Bình Dương, tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa chiều về Việt Nam, cũng như tổng đại lý tại Việt Nam khai thác các dịch vụ điện hoa đi nước ngoài.

Ciaoflora được quyền sử dụng logo, các biểu tượng, thương hiệu và các hình mẫu hoa của Interflora trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo thỏa thuận được ký kết bằng văn bản giữa Công ty CP Chuyển Phát Nhanh Điện Hoa và Interflora Thái Bình Dương. Cơ sở dữ liệu của Interflora có sự đóng góp của hơn 55.000 thành viên trên toàn thế giới, do đó không tránh khỏi sự trùng lắp. Nếu phát hiện bất cứ hình ảnh cụ thể nào vi phạm bản quyền, xin thông báo với chúng tôi về email copyrights@ciaoflora.vn, chúng tôi sẽ tiếp thu và có hướng xử lý thích hợp.

Content Protection by DMCA.com