Các phương thức thanh toán

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền hoa với tất cả các cách thông dụng: 

Dành cho khách từ nước ngoài: Visa/Master/JCB (chấp nhận thẻ của tất cả các ngân hàng nước ngoài phát hành) hoặc qua Paypal; 

Khách từ Việt nam: qua thẻ Visa/Master/JCB hoặc thẻ ATM các ngân hàng nội địa, tiền mặt…

Quý khách hàng vui lòng chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất khi đặt hoa. Mọi khó khăn khi thanh toán, đặc biệt là thanh toán trực tuyến, xin quý khách vui lòng sử dụng các công cụ hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VỚI PAYPAL

Sau khi hoàn tất đặt hàng với lựa chọn thanh toán qua Paypal, trình duyệt sẽ tự động chuyển quý khách đến với trang thanh toán của Paypal. 

Nếu có tài khoản Paypal: Quý khách nhập tên tài khoản Paypal (email) và mặt khẩu để truy cập vào tài khoản và tiến hành thanh toán. 

Nếu không có tài khoản Paypal: Quý khách kéo chuột xuống dưới và chọn thanh toán qua thẻ tín dụng. Sau đó nhập các thông tin thẻ và tiến hành thanh toán như bình thường qua cổng Paypal. Chấp nhận các loại thẻ tín dụng phổ biến là VISA, MasterCard, American Express

Trong trường hợp muốn thanh toán sau, hoặc gặp trục trặc trong khi thanh toán, xin chủ động chuyển tiền đến tài khoản Paypal của chúng tôi là payment@ciaoflora.vn

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VỚI THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ

Quý khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ Visa, Master, JCB (credit hoặc debit) để thanh toán khi đặt hoa trực tuyến tại website. Cổng thanh toán chấp nhận tất cả các loại thẻ từ nước ngoài.

Mọi thao tác nhập thông tin thẻ tín dụng được thực hiện trong môi trường bảo mật (https://) của các đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ciaoflora tuyệt đối không thu thập, lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của quý khách. Trong quá trình thanh toán, nếu phía cổng thanh toán có yêu cầu xác minh giao dịch, xin quý khách làm theo hướng dẫn từ phía cổng thanh toán.

Cổng thanh toán trực tuyến đã được Ciaoflora lựa chọn, cũng như các tổ chức an ninh mạng độc lập chứng nhận, đảm bảo là những cổng thanh toán an toàn cho quý khách hàng. Ngay sau khi quý khách thực hiện việc thanh toán (ấn vào nút “Tiếp tục thanh toán”), website sẽ chuyển sang môi trường an ninh của các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. Từ thời điểm này, quý khách sẽ thực hiện các thao tác thanh toán dựa trên hướng dẫn trên trang web của nhà cung cấp, cũng như chịu ràng buộc theo các điều khoản sử dụng của những đơn vị này.

THANH TOÁN NGOẠI TUYẾN

THẺ ATM HOẶC INTERNET BANKING (OFFLINE)

Khi đặt hàng trên website, quý khách vui lòng lựa chọn phương thức: Thanh toán qua Ngân Hàng/thẻ ATM (offline) và hoàn tất đơn hàng. Thông tin tài khoản của công ty tại các ngân hàng nội địa sẽ được hiển thị ngay sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng.

Quý khách có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng thích hợp và chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi. Phần ghi chú (nếu nộp tiền mặt hoặc Internet Banking): Vui lòng ghi rõ mã đơn hàng và điện thoại và tên người gửi. Lưu ý: Sau khi chuyển tiền thành công, quý khách vui lòng gọi về (028) 38.112.666 hoặc 0903.0905.98 để gặp điện thoại viên hoặc gửi email đến payment@ciaoflora.vn báo số tài khoản chuyển đi cùng mã đơn hàng để chúng tôi xác minh.

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Ciaoflora cũng chấp nhận thu tiền tại địa chỉ người gửi yêu cầu với số tiền lớn hơn 1.000.000đ (áp dụng tại các quận trung tâm Sài Gòn, phí thu tiền có thể được áp dụng trong trường hợp thu gấp, địa chỉ thu xa, thu ngoài giờ)
Lưu ý: không áp dụng thu tiền mặt trong thời gian cao điểm.

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, khi có yêu cầu đặt hoa tang lễ, có thể lựa chọn đặt hàng trực tuyến hoặc gửi thông tin đơn hàng vào email: dathoa@hoatangle.vn; đặt qua điện thoại 0903 0905 18. Chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 15 phút trong giờ làm việc. Ngay sau khi xác nhận, chúng tôi có thể cho thực hiện đơn hàng trước và thỏa thuận thu tiền vào thời điểm phù hợp.

Lưu ý: mọi khoản tiền thanh toán vào tài khoản công ty cần được Phòng Kế Toán Ciaoflora kiểm tra trước. Xin liên hệ (28) 38.112.666 hoặc ketoan@hoatangle.vn

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA
Số tài khoản VNĐ: 008629390001 – Mở tại: Ngân Hàng Đông Á – Phòng Giao Dịch CMT8

QUY ĐỊNH CHUNG KHI THANH TOÁN

1. Tiền tệ mặc định hiển thị trên website là Đồng Việt Nam theo quy định của pháp luật.

• Đối với quý khách ở Việt Nam, lựa chọn các phương thức thanh toán qua thẻ ATM, tiền mặt,… tiền thanh toán là Đồng Việt Nam. 

• Đối với quý khách ở nước ngoài và sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng hoặc Paypal, tiền thanh toán sẽ tự động chuyển đổi qua USD cho tất cả các loại tiền khác (Tỷ giá và phí do các cổng thanh toán quy định tùy theo từng thời điểm).

2. Giá hiển thị trên website chưa bao gồm thuế VAT 10%. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về P. Kế Toán sau khi hoàn thành đặt hàng để Ciaoflora xuất hóa đơn tài chính.

3. Ciaoflora Việt Nam có quyền từ chối thực hiện đơn hàng trong một số trường hợp xét thấy khả năng rủi ro cao, đặc biệt là trong thanh toán trực tuyến. Trong những trường hợp này, Ciaoflora Việt Nam sẽ hoàn tiền cho khách hàng theo phương thức khách hàng đã sử dụng để đặt hàng và thanh toán. (Lưu ý: Chúng tôi có quyền cung cấp/hoặc không cung cấp lý do cho những trường hợp này).

4. Việc thanh toán đơn hàng bắt buộc phải được thực hiện trước thời điểm giao hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp giao dịch thanh toán không thành công, dẫn đến việc chậm trễ thực hiện đơn hàng. Xin xem thêm các phương thức thanh toán tại đây.

5. Trong trường hợp khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp, Ciaoflora chấp nhận thanh toán trả sau có điều kiện. Việc chấp nhận này sẽ được Văn Phòng Điều Hành quyết định.

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Kể từ ngày 01/08/2019, Công ty chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn GTGT dạng giấy trước đây.

Sau khi hoàn tất đơn hàng, Phòng Kế Toán sẽ xuất hóa đơn dưới dạng hóa đơn điện tử và gửi về email của quý khách. Với khách hàng không có email sẽ nhận được một mã số tra cứu hóa đơn qua tin nhắn điện thoại.

Link tra cứu Hóa đơn Điện tử hoadon.dienhoatructuyen.vn hoặc link tắt bit.ly/CiaofloraEinvoice

Quý khách có thể lưu trữ hóa đơn điện tử dưới dạng file điện tử hoặc chuyển đổi in ra hóa đơn giấy theo hướng dẫn.
Khi cần thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử, vui lòng liên hệ Phòng Kế Toán (028) 38112666, số máy nhánh 4 hoặc email ketoan@dienhoatructuyen.vn để được hỗ trợ.

Content Protection by DMCA.com