Giới thiệu

CIAOFLORA

Ciaoflora là công ty thành viên của Interflora toàn cầu, với số hiệu 292, thuộc sự quản lý của Interflora Thái Bình Dương từ New Zealand, là cổng tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa chiều về Việt Nam, cũng như điều hành và khai thác điện hoa gửi đi nước ngoài từ Việt Nam từ 2007.

Chính nhờ thế mạnh này, với hàng trăm đơn hàng xử lý trên hệ thống mỗi ngày, khi phát sinh bất cứ đơn hàng nào mới, Ciaoflora hoàn toàn dễ dàng tra cứu và thực hiện ngay giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Dịch vụ Hoa Tang Lễ Chuyên Nghiệp là một thành viên của Ciaoflora, chuyên phục vụ các dịch vụ chuyển phát Hoa Tang Lễ – Chia Buồn tại khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Ciaoflora luôn thấu hiểu được sự mất mát của người nhận, đồng cảm với sự sẻ chia của người gửi. Chúng tôi am hiểu phong tục tập quá của từng vùng miền, thiết kế hoa phù hợp với từng tang lễ tôn giáo. Chúng tôi luôn trân trọng và chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất của vòng hoa để khi dâng viếng, đó là món quà cuối cùng thật hoàn hảo cho sự phân ly.

Khác với những doanh nghiệp chỉ kinh doanh thương mại điện tử, Ciaoflora có shop hoa riêng trực tiếp thực hiện việc thiết kế và chuyển phát hoa đến khách hàng, với một chất lượng phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA
Trụ sở chính: 260/4/46 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM
Giấy ĐKKD số: 0 3 1 1 5 0 2 9 4 0 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 19/01/2012

Nhân viên Ciaoflora giao hoa tang lễ trong trang phục nghiêm túc được ủy thác của người gửi, đại diện và chuyển lời phân ưu cùng gia quyến.

INTERFLORA WORLDWIDE

Interflora là hiệp hội hoa Quốc tế nổi tiếng và có mạng lưới lớn nhất thế giới. Là một tổ chức điện hoa với 24 trung tâm điều hành  và  hơn 55.000 thành viên ở 150 quốc gia trên thế giới. Interflora xử lý khoảng 75 đơn đặt hàng mỗi phút với doanh thu hàng năm 2 tỷ USD

Interflora coi khách hàng là mục tiêu được của sự lựa chọn, có nghĩa là một lời hứa của Interflora sẽ được quan tâm và giám sát thực hiện với mọi chi tiết mà khách hàng yêu cầu. Interflora luôn cải thiện sự kết hợp giữa sáng tạo, kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo. Những thành viên của Interflora đều có tay nghề cao và óc sáng tạo. Họ có thể tạo ra mẫu thiết kế mà không thể tìm thấy ở nơi khác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Hơn 100 năm trước, ý tưởng về gửi điện hoa đã được hình thành tại Hoa Kỳ. Năm 1910 đánh dấu sự ra đời của FTD, khi 15 thành viên cùng ngồi lại thỏa thuận sử dụng điện tín và xây dựng hệ thống chuyển phát điện hoa trên toàn Hoa Kỳ.

Sau khi FTD thành lập, một chủ vườn ươm từ Essex và một người bán hoa ở Glasgow là những người đầu tiên đưa khái niệm này về phía bên kia của Đại Tây Dương để đến ngày 30 tháng 5 năm 1923, Interflora Anh Quốc ra đời, với 17 thành viên.  Không lâu sau khi Fleurop – Interflora tại châu Âu thành lập năm 1927, Interflora Thái Bình Dương được thành lập tại New Zeland vào năm 1935 tại Wellington.

Ngày 22 tháng 7 năm 1946 đại diện của Hoa Kỳ, Anh và châu Âu gặp nhau tại Copenhagen, Đan Mạch và thống nhất các đơn vị Interflora trên toàn cầu, và cùng  sử dụng thương hiệu Interflora cho tới ngày hôm nay. 

INTERFLORA THÁI BÌNH DƯƠNG

Interflora Thái Bình Dương đơn vị có trụ sở chính ở New Zealand và có quyền công nhận và uỷ quyền thương hiệu Interflora ở các quốc gia gồm: New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Brunei và các nước khác khu vực Đông Nam Á, khu vực Thái Bình Dương. 

INTERFLORA VIETNAM

Ciaoflora là một công ty thành viên của Interflora toàn cầu với số hiệu 292, thuộc sự quản lý của Interflora Thái Bình Dương, tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa chiều về Việt Nam, cũng như tổng đại lý tại Việt Nam khai thác các dịch vụ điện hoa đi nước ngoài.

Ciaoflora được quyền khai thác logo, thương hiệu và các hình mẫu hoa của Interflora tại Việt Nam. Giá của Ciaoflora luôn là giá tốt nhất tại Việt Nam. 

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU

Content Protection by DMCA.com