Chính sách giao hoa

CÁC LƯU Ý KHI GIAO HOA TANG LỄ

Trước khi phát hoa, Ciaoflora  sẽ liên lạc để biết ngày giờ có thể chuyển hoa viếng (tùy theo phong tục mỗi khu vực/tôn giáo/gia đình – thông thường là sau khi khâm liệm và trước khi động quan). Tuy nhiên, trường hợp không có thông tin về thời gian phúng viếng, khi phát hoa đến địa chỉ mà không đúng thời gian, Ciaoflora chấp nhận chuyển phát Điện Hoa chia buồn vào một thời điểm khác trong vòng 06 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến. 

Với các loại hoa trong danh mục chia buồn, việc thay đổi mẫu mã có thể sẽ được áp dụng tùy theo phong tục của từng địa phương mà không cần thông báo trước.

Trường hợp gia đình người mất không nhận phúng viếng bằng hoa tươi, điện hoa vẫn coi như đã thực hiện (trường hợp này không có ký nhận).

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Ciaoflora miễn phí giao hoa tại tất cả các quận nội thành Sài Gòn như: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp…

Các địa chỉ giao hoa xa hơn, ra ngoài khu vực nội thành TP. HCM đến Củ Chi hay đến các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương… cũng sẽ được đội giao nhận chuyên nghiệp của Ciaoflora trực tiếp thực hiện. 

Khi điều kiện thời tiết xấu hoặc theo yêu cầu, Ciaoflora sử dụng xe ôtô để đảm bảo chất lượng hoa giao đến khách hàng luôn tốt nhất.

Thời gian giao hoa thông thường từ 7g00 đến 18g00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ có thể được đáp ứng tùy điều kiện), 7 ngày trong tuần (trong thời điểm Tết Âm Lịch và các ngày nghỉ lễ theo quy định có thể có lịch nghỉ riêng).

Thời gian tiêu chuẩn đảm bảo cho một sản phẩm được thực hiện và giao là 05 giờ kể từ lúc đặt hàng thành công (Trường hợp đặt hoa ngoài giờ, thời gian tính từ thời điểm làm việc của ngày kế tiếp).

Hoa giao gấp trong ngày cần chốt trước 15:00 (ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật, cần chốt trước 11:00). Đặt sau thời điểm này, hoa có thể sẽ được giao trong ngày hôm sau. Xin liên hệ để được hỗ trợ thông tin chính xác. Trường hợp yêu cầu giao sau 19:00 hoặc trước 7:00 không thể đáp ứng và đã thanh toán phụ phí giao hoa ngoài giờ, Ciaoflowers sẽ chủ động cộng thêm phụ phí này vào giá trị của hoa/quà khi thực hiện.

Thông thường, thời gian giao hoa sẽ ưu tiên theo giờ chỉ định của khách hàng khi đặt hàng. Tuy nhiên, Ciaoflora có quyền điều chỉnh giờ giao hoa thích hợp (sớm hơn hoặc trễ hơn) mà không cần báo trước trong các trường hợp sau:
 Thời gian giao hoa chỉ định ngắn hơn so với thời gian tiêu chuẩn.
 Người nhận yêu cầu thời gian giao hoa hoặc được thỏa thuận với người nhận.
 Thời tiết xấu, tình trạng giao thông, không liên lạc được người nhận tại thời điểm giao hoa

Trong thời gian cao điểm (trước và sau 3 ngày tính từ thời điểm các ngày Lễ 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, 2/9, 30/4), Ciaoflora sẽ không chấp nhận áp giờ giao chính xác.

Trường hợp gửi gấp, xin vui lòng gọi trực tiếp về các đường dây nóng để được hỗ trợ.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Khi cần hỗ trợ trong quá trình đặt hoa, xin quý khách vui lòng chọn giúp cách phù hợp trong danh mục sau:
– Chat với nhóm Hỗ trợ trực tuyến qua cửa sổ chat ở góc trái bên dưới website.
– Gọi về Tổng đài điều hành (028) 38 112 666 (hoạt động từ 8-18 giờ hàng ngày)
– Các số hotlines: 0903.0905.18 – 0903.0905.98 – 0903.0905.68 
– Khách hàng từ hải ngoại gọi theo các số: Hoa Kỳ/Canada (510) 417 4568; Úc (02) 8006 0568 
– Gửi yêu cầu về hotro@hoatangle.vn

Content Protection by DMCA.com