Gửi hoa chia buồn đi nước ngoài

Làm thế nào để gửi hoa chia buồn đi nước ngoài? Một câu hỏi tưởng khó nhưng lại rất dễ dàng với dịch vụ điện hoa chia buồn quốc tế của Điện Hoa Trực Tuyến.

Là công ty thành viên của Interflora toàn cầu, với số hiệu 292, thuộc sự quản lý của Interflora Thái Bình Dương tại New Zealand, Điện Hoa Trực Tuyến là cổng tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa từ nước ngoài về Việt Nam, cũng như điều hành và khai thác điện hoa gửi từ Việt nam đi nước ngoài.

Chính nhờ thế mạnh này, chúng tôi cam kết có thể giao hoa chia buồn đi gần như tất cả các nước trên thế giới từ những quốc gia lân cận như Cambodia, Thái Lan, Singapore, Malaysia hay xa hơn như Hàn Quốc, UAE, Hoa Kỳ, Canada, Úc…

Với điện hoa chia buồn gửi đi quốc tế, Điện Hoa Trực Tuyến tăng cường khả năng phục vụ đến hầu khắp tất cả các thành phố chính của các nước, một dịch vụ chuẩn mực quốc tế với một mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, duy nhất tại Ciaoflora, điện hoa đi các nước có múi giờ ngang hoặc sau giờ Hà Nội có thể đặt và chuyển phát luôn ngay trong ngày (xác nhận đơn hàng trước 12:00 giờ tại Việt Nam)

LƯU Ý

– Đối với dịch vụ điện hoa quốc tế, Điện Hoa Trực Tuyến  không thu thêm bất kỳ khoản phí giao hàng nào ngoài giá sản phẩm quý vị nhìn thấy trên màn hình. Và chúng tôi cũng đề nghị các đại lý thành viên cũng thực hiện đúng cam kết về giá với khách hàng.
– Các đơn hàng hoa chia buồn gửi đi nước ngoài giao có thể điều chỉnh tùy theo phong tục từng vùng miền.

MỘT SỐ ĐƠN HÀNG CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Với hàng ngàn đơn hàng hoa chia buồn gửi đi nước ngoài mỗi năm, chúng tôi luôn tin rằng Điện Hoa Trực Tuyến là dịch vụ gửi hoa tang lễ ra nước ngoài nhiều hơn bất cứ dịch vụ nào hiện nay tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi là dịch vụ đáng tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty lớn khi muốn đặt hoa chia buồn gửi đối tác, khách hàng quan trọng của mình.

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh những đơn hàng vừa thực hiện trong thời gian qua để quý khách hàng tham khảo.

Hoa tang lễ gửi đến Malaysia

Hoa tang lễ gửi đến Lào

Hoa tang lễ gửi đến Lào của tổ chức thẻ VISA (VP Việt Nam)
Hoa chia buồn của Tập đoàn Hòa Bình và Công ty Hodastone gửi đến Hàn Quốc

Hoa tang lễ gửi đến Singapore

Hoa tang lễ gửi đến Nhật Bản

Content Protection by DMCA.com